Ba vòng tiện ích của Hana Garden Mall

Vừa mới ra mắt Hana Garden Mall thu hút hơn 2.200 khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án và xác nhận giữ chỗ 800 sản phẩm đợt 1. Dự án còn sở hữu ba vòng tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh.

Tiện ích riêng mỗi khu

Hana Garden Mall có tổng diện tích 22,75 ha, là khu đô thị kiểu mẫu tiên phong tại huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) được quy hoạch thông minh theo xu hướng “vườn trong phố” với khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, nhà phố thương mại. Điểm nổi bật của dự án là phần lớn diện tích dành cho mảng xanh, các tiện ích phục vụ cộng đồng. Mỗi khu nhà ở đều sở hữu các hạng mục tiện ích riêng như đường dạo bộ, thảm xanh, sân chơi trẻ em…vừa tạo ra sự tách biệt nhất định để cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống vừa đảm bảo tính kết nối cộng đồng trong toàn khu đô thị.

Tiện ích toàn khu đa dạng

Hana Garden Mall giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm cho đến vui chơi giải trí. Ngay trung tâm dự án là công viên đa chức năng rộng hơn 2 héc ta với cảnh quan thiết kế ấn tượng. Công viên này đã được khởi công xây dựng vào ngày 4-8 vừa qua dưới sự chứng kiến của hơn 1.000 khách hàng. Khi hoàn thành, công viên này sẽ trở thành nơi giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe hoàn mỹ của cư dân Hana Garden Mall.

Bên cạnh công viên trung tâm, các công trình tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu phức hợp thể thao, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em…cũng được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ, phân bổ rộng khắp toàn khu đô thị nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân ngay trong khu ở. Tạo điểm nhấn khác biệt nhất là khu phố đi bộ kết hợp mua sắm theo phong cách Clark Quay của Singapore. Phố đi bộ này kết nối các dãy nhà phố thương mại nằm dọc theo trục đường chính của dự án và tích hợp đa dạng các dịch vụ vui chơi giải trí, nghệ thuật đường phố, cà phê – bar, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nhà hàng, khách sạn, thời trang…Tương lai đây sẽ là điểm đến trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của hàng chục ngàn chuyên gia, lực lượng lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp xung quanh.

Tiện ích liên kết cao cấp

Với vị trí đắc địa trên tuyến đường chiến lược ĐT 742 kết nối xuyên suốt từ thành phố Thủ Dầu Một đến các tỉnh Tây Nguyên, từ Hana Garden Mall còn dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích vốn đã phát triển hoàn chỉnh của thành phố mới Bình Dương như trung tâm hành chính tập trung với hàng chục cơ quan ban ngành; trung tâm tài chính; trung tâm hội nghị – triễn lãm, khách sạn 5 sao; khu phức hợp thể thao đa năng, công viên 72 héc ta, sân golf Twin Doves; khu đô thị Becamex Tokyu; bệnh viện đa khoa 1.500 giường; hệ thống giáo dục chất lượng cao từ mầm non đến bậc đại học gồm trường Kinderworld (Singapore), Đại học quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức… Đặc biệt, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc đã được quy hoạch trở thành đô thị tri thức với điểm nhấn là khu đô thị đại học cổng Xanh rộng 600 héc ta với chức năng giáo dục, trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến… Khi hình thành, đô thị này sẽ mang đến một môi trường phát triển toàn diện mà cư dân Hana Garden Mall chính là những người được hưởng lợi trực tiếp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*